FBI trả lại hiện vật từng bị cướp cho Nhật Bản
Được biết sân bóng của trường ĐH TDTT và Trung tâm Huấn luyện quốc gia Đà Nẵng nằm trong khuôn viên rất thoáng mát, điều kiện thi đấu sẽ rất lý tưởng. Trung tâm ngoài việc hỗ trợ sân bãi còn tạo điều kiện để trang trí, cung cấp một số các vật dụng cần thiết cho công tác tổ chức. Bệnh viện 199 Đà Nẵng cũng sẽ hỗ trợ xe cứu thương và đội ngũ y tế để kịp thời chữa trị khi có các chấn thương xảy ra. Tuy sân không có khán đài, nhưng ông Hoàng Tùng cho biết sẽ tạo điều kiện cho lực lượng sinh viên các trường đến cổ vũ sẽ đứng sát hàng rào bên ngoài để theo dõi và sẽ tăng cường thêm đội ngũ trật tự đảm bảo an toàn trên sân.Bà chủ bánh mì chỉ 10.000 đồng/ổ 32 năm ở TP.HCM: 'Ai khổ cho luôn'
"Vẫn còn vài địa điểm chợ Bến Thành, cầu Ba Son, Bảo tàng Mỹ thuật… tụi mình muốn chụp nữa, có lẽ là một vài ngày tới. Với mình thì vở diễn này rất là đáng yêu, tràn ngập tiếng cười từ đầu vở bởi sự hài hước đến từ mẹ con dì ghẻ, vẻ lộng lẫy của hoàng cung hay hạnh phúc lung linh khi Lọ Lem thử xong giày... Một vở diễn dành mọi lứa tuổi!", Sùng A Lùng cho biết thêm.
Chiến sự Ukraine ngày 751: Đất Nga bị tấn công liên tiếp, ông Putin cảnh báo Ukraine?
Đây là một tác phẩm điêu khắc thời Lý còn lại nguyên vẹn đến ngày nay, được xem là báu vật của nghệ thuật Việt Nam.
Ngoài ra, trên đoạn đường này có điểm dừng chờ xe buýt phía trước Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam nhưng đã bị rào chắn xây bồn trồng cây kiểng, khiến hành khách muốn đón xe phải đứng dưới lòng đường, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, nhiều người buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, dựng dù, bạt gây mất trật tự, đồng thời che tầm nhìn người đi đường.Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý tình trạng trên để đảm bảo an toàn cho người đi đường.
Việt Nam là ‘điểm nóng’ đầu tư của doanh nghiệp Trung Quốc
Nước từ thượng nguồn về ít, mặn xâm nhập sâu vào các nhánh sông ở ĐBSCL trong tháng 3. Ranh mặn 1‰ vào sâu nhất trên ba nhánh sông lớn (sông Hậu, sông Tiền và sông Vàm Cỏ Tây) sâu hơn từ 8 - 12km so với trung bình nhiều năm và sâu hơn so với xâm nhập mặn cùng kỳ tháng 3.2023 từ 5 - 8km. Ranh mặn 4‰ sâu hơn so với trung bình nhiều năm từ 6 - 10km và sâu hơn cùng kỳ 2023 từ 4 - 7km.